Trang chủ » Thương hiệu mỹ phẩm Zoley & Kbone – và lý do dẫn đầu thị trường mỹ phẩm cao cấp tại VIỆT NAM

 

my-pham-kbone-gia-si

 

Thương hiệu mỹ phẩm Zoley & Kbone 

 

Các loại mỹ phẩm, kem làm trắng da từ lâu đã xuất hiện trên thị trường Việt và được khá nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Thế nhưng sau một thời gian “nổi bão” trên thị trường, dòng kem này dần bị “tố cáo” với những hiệu quả ngược, không an toàn và gây nguy hại cho da. Có khá nhiều phản hồi tiêu cực và đa số là các ý kiến về sự bào mòn da, lệ thuộc vào kem, mụn nhọt nổi đầy..ngoài ra có vô vàn những bài viết, bài báo nói về tác hại không thể lường hết của chúng.

Điều này không những gây hại cho chính những người mua hàng khi đã tin tưởng mà mua phải hàng kém chất lượng với giá tiền quá lớn so với giá trị thực của nó. Đồng thời gây thiệt hại to lớn về niềm tin của chị em vào chất lượng của các dòng sản phẩm dưỡng làm trắng da khác. Điều này luôn khiến người tiêu dùng đặt mình trong vị trí bất an và luôn nghi ngờ các dòng sản phẩm khác là kem không rõ nguồn gốc xuất xứ.

NHẬN BIẾT KEM KHÔNG RỎ NGUỒN GỐC:
• Thường được đóng trong bao bì sơ sài, hầu như là các hộp mua sẵn, nhãn mác, thương hiệu, thành phần không rõ ràng,
• Nóng, rát có thể kèm theo ngứa râm ran khi bôi.
• Da dày lên khô, đóng vảy cứng, bong tróc. Các vết mụn đỏ lan khắp mặt.
• Tốc độ làm trắng có thể thấy rõ chỉ sau 2-3 lần bôi.
• Mùi hắc và khó ngửi.

 

thuong-hieu-zoley-4643

 

 

MỸ PHẨM ZOLEY & KBONE – SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP

GỒM ĐẦY ĐỦ CÁC TIÊU CHUẨN SAU:
• Thường làm trắng rất lâu và chỉ dành cho những người kiên trì. Ban đầu bạn sẽ cảm giác làn da mềm mại, mịn màng trước, sau một thời gian bạn mới có thể thấy làn da của mình trắng lên. Và để có làn da trắng hồng mơ ước thì đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian để cảm nhận được hiệu quả của kem từ 2-4 tuần.
• Đối với sản phẩm của HHL, dây chuyền đóng góp, bao bì, hộp đựng rất chuyên nghiệp và sang trọng. Hộp chứa kem Kbone & Zoley  dưỡng cao cấp làm bằng thủy tinh, nhựa cao cấp và được đóng gói kỹ càng. Những thông tin liên quan luôn được HHL in trên vỏ hộp.

Điều quan trọng hơn cả là sự chứng nhận chất lượng và sự an toàn của sản phẩm được kiểm tra và duyệt của bộ y tế. Với nhưng thông tin chia sẻ bổ ích trên hy vọng các bạn sẽ có cho riêng mình những kinh nghiệm làm đẹp thông minh. Bạn vừa có thể sở hữu 1 làn da trắng 1 cách dễ dàng và an toàn thông qua sự hiểu biết thông thái của chính bạn từ ngay bước đầu tiên chọn Mỹ phẩm ZOLEY & KB ONE đồng hành trong qui trình làm đẹp của mình. Hãy thật sự là 1 tín đồ làm đẹp thông thái

 

 

Mỹ Phẩm Kbone & Zoley 

TIN LIÊN QUAN: