Trang chủ » Tẩy da hết nhờn, bạn có tin?

Tẩy da hết nhờn, bạn có tin?

Bạn thân mến,

Là người sở hữu làm da nhờn khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu, nhất là vào những hôm nóng nực, da mặt bạn càng trở nên bóng nhờn như bôi mỡ, gây mất thẩm mỹ, bứt dứt và rất khó chịu. Không chỉ vậy, da nhờn dễ bắt bụi, làm tắc nghẽn lỗ chân lông, là thủ phạm gây nên mụn trứng cá. Làn da nhờn sẽ luôn làm bạn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin. Không những vậy, nguy cơ bị viêm da và nổi mụn của làn da nhờn cũng cao hơn các loại da khác.
 
Nếu chính xác bạn đang phải sống trong tình trạng như trên, chắc chắn là da bạn thuộc loại da nhờn. Mời bạn cùng chia sẻ với những người cùng hoàn cảnh để hiều hơn về chính làn da của mình bạn nhé.
tay-da-het-nhon-zoleyHuỳnh Thị Thương (Nhân viên bán hàng, Cty ) “Tôi là Huỳnh Thị Thương, chẳng biết từ bao giờ, da tôi ngày càng nhờn và mụn thì ngày càng dày thêm. Khủng hoảng mỗi lần soi gương và nhìn thấy “đèn pin” mọc chi chít trên làn da không tỳ vết trước đây của mình. Nghe mách nước của bạn bè, tôi đã dùng qua nhiều biện pháp “đông tây y kết hợp” mà tình hình cũng chỉ khả quan hơn trong thời gian ngắn và rồi kết quả lại đâu vào đấy. Một lần tình cờ, lang thang trên mạng tôi biết có bộ sản phẩm Phấn nụ dưỡng da nhờn, tôi đánh liều dùng thử. Ai ngờ tôi kết sản phầm này ngay lần sử dụng đầu tiên.
Làn da tôi bây giờ hoàn toàn trơn láng, mịn màng, chính tôi cũng còn ngạc nhiên vì làn da của mình đã đẹp đến như vậy (như bạn thấy đó). Qua nhân viên tư vấn, tôi còn được biết Phấn nụ vốn chỉ có cung phi, mỹ nữ của triều đình mới có để dùng. Đặc biệt, phấn nụ còn là sản phẩm hoàn toàn được bào chế  từ những nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất hiền, không gây kích ứng hay bất kì một phản ứng bất lợi đối với làn da mỏng manh của chúng ta”
april-skin-1  “Tôi là Ngô Thị Xuân Thủy cũng là một trong những khách hàng thường xuyên và lâu năm của Phấn nụ cung đình Huế. Da tôi cũng thuộc loại da nhờn, nó đã gây cho tôi khá nhiều rắc rối mà đặc biệt, vào mùa nóng, kinh khủng lắm, da lúc nào cũng như bôi mỡ, khó chịu không tả nổi. Tôi biết bộ phấn nụ dưỡng da nhờn cao cấp cũng rất tình cờ từ một người quen ở Huế, nghe giới thiệu cũng tò mò muốn dùng thử nhưng dùng rồi ghiền luôn. Phải nói phấn nụ hút nhờn rất tốt, cảm giác vô cùng dễ chịu. Điều tôi kết nhất ở phấn nụ dưỡng da nhờn là không chỉ dưỡng da mà đây còn là một mỹ phẩm trang điểm tuyệt vời với những thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên rất lành với da, không có bất kì phản ứng hóa học nào với da mặt của bạn.

TIN LIÊN QUAN: