Trang chủ » Hướng dẫn xài kem dưỡng trắng body

huong-dan-thoa-kem-body-dung-cach

 

 

Thực ra, tôi nghĩ kem dưỡng da toàn thân mà xài không đúng cách sẽ không có được tác dụng nhiều. Thế nên, ai mà dùng kem body thường xuyên mà da hong đẹp hơn thì có thể nên xem lại cách xài của mình.

 

  1. Chọn kem dưỡng da toàn thân

Việc chọn kem dưỡng toàn thân là điều vô cùng quan trọng. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau, với những thương hiệu khác nhau. Khoan hãy nói đến thương hiệu, giá cả, tôi nghĩ là chọn kem toàn thân nên chọn dạng sữa (lotion), kiểu mềm, nhẹ để dễ thấm vào da và không gây nhờn rít. Với những kem mà đặc quá thì bôi cảm giác khó thấm và hơi nhờn rít. Cái này thì tôi nghĩ kem kbone đáp ứng đủ tiêu chí nên mua rồi đó.

 

  1. Thời điểm bôi kem phù hợp

Nhiều bạn hay bôi kem dưỡng da toàn thân trước khi đi ngủ, nghĩa là sau khi tắm từ 4-5 tiếng lận. Như thế thì kem sẽ khó thẩm thấu được hết. Tốt nhất là bôi kem ngay sau khi tắm bởi khi đó da mình đang sạch và ẩm. Tôi cảm giác bôi kem thẩm thấu rất nhanh mà da mềm lắm.

 

  1. Nên tẩy da chết thường xuyên

Thật ra, nếu da của mình hong được sạch, không được tẩy da chết thường xuyên thì làm sao mà kem có thể thẩm thấu và phát huy hiệu quả được. Tất nhiên, chị nghĩ mình chỉ nên tẩy da chết một cách nhẹ nhàng chứ không nên dùng mấy sản phẩm có chất tẩy mạnh kiểu lột da. Thường tôi tẩy da chết cho body 2 lần trên tuần bằng cách sử dụng Gel tẩy tế bào chết Zoley. Nói chung thì ngon, bổ, rẻ.

 

Hồi xưa chỉ đơn thuần là dùng kem dưỡng body, tôi thấy không có nhiều hiệu quả đâu. Từ khi áp dụng đúng cách trên, cảm giác kem thấm tốt, phát huy hiệu quả hơn hẳn. Đôi điều chia sẻ vs các bạn vậy thui.

 

 

TIN LIÊN QUAN: