Trang chủ » Giao nhận và vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
 
 
I. Chính sách vận chuyển hàng hóa tại myphamduongtrang.vn
 
Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với myphamduongtrang.vn, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:
 
Các phương thức vận chuyển:
– Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến cửa hàng myphamduongtrang.vn để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Khai báo chính xác thông tin trên cá nhân của khách hàng hệ thống myphamduongtrang.vn.
– Giao hàng tận nơi: myphamduongtrang.vn sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.
– Yêu cầu: myphamduongtrang.vn vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.
 
VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC VỚI CÁC SẢN PHẨM MỸ PHẨM KHI MUA TẠI MYPHAMDUONGTRANG.VN
 
– Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với tất cả sản phẩm. Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.
– Miễn phí giao hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc khi mua sản phẩm mỹ phẩm tại webside myphamduongtrang.vn của chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản thanh toán trước (CBD) qua hệ thống ngân hàng.Kể từ khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24h nội thành Sai Gòn và Hà Nội ; 36h- 48h đối với các tỉnh thành khác (trừ ngày lễ và CN ).

 

II. Chính sách giao nhận hàng hóa myphamduongtrang.vn

Khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận : Bao bì có logo công ty, tem chống hàng giả của bộ công an, sản phẩm được đóng hộp cẩn thận theo công nghệ tiên tiến nhất, bên trong sản phẩm có tem niêm yết sản phẩm.

 

NHỮNG QUI ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

 

-Qui định trả hàng

Hàng không đúng như thỏa thuận

Trong 3 ngày xài bị dị ứng được hoàng tiền đổi trả hàng tùy ý

– Qui định đổi hàng

Lỗi do nhà sản xuất

Hàng sai không đúng với đơn đặt hàng

Hàng bị bể vỡ rơi rớt ra trong hộp đựng

Copyright@myphamduongtrang.vn